HOÀNG MAI

Luôn đồng hành cùng hoạt động sản xuất của bạn

0961 802 182 duc.duong@hoangmaicorps.com

 
» Giới thiệu » Lịch sử hình thành
Lịch sử hình thành

Nhà máy Hoàng Mai với tiền thân là Cơ sở Hoàng Mai được thành lập vào ngày 22 tháng 06 năm 2012 tại một cửa hàng nhỏ ở Quận Tân Bình Tp.HCM, chuyên cung cấp các sản phẩm, nguyên phụ liệu đóng gói phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất tại thị trường miền Nam Việt Nam.

Vào ngày 20 tháng 12 năm 2015, với một sự cố về chất lượng của sản phẩm vải lau công nghiệp đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất khách hàng, ông Dương Thanh Đức đã nhận thấy rằng với quy mô một cửa hàng thương mại nhỏ thì không thể kiểm soát hết được chất lượng của sản phẩm mua vào, và cần tạo ra một tiêu chuẩn khắt khe hơn cho sản phẩm Vải lau công nghiệp nên ông đã quyết tâm xây dựng một Nhà máy chuyên sản xuất về vải lau công nghiệp và găng tay thun.

Vào ngày 15 tháng 02 năm 2016, Nhà máy Hoàng Mai được thành lập tại Quận 12 Tp.HCM với ba phân khu : Nhà máy chính, phân xưởng may và kho. Vốn có bề dày kinh nghiệm công tác lâu năm tại Nhà máy sản xuất của Nhật Bản, ông Dương Thanh Đức đã xây dựng mô hình sản xuất, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Hiện nay, các khách hàng chính của Nhà máy Hoàng Mai là các Công ty sản xuất Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và Việt Nam tập trung chủ yếu tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An.