HOÀNG MAI

Luôn đồng hành cùng hoạt động sản xuất của bạn

0961 802 182 duc.duong@hoangmaicorps.com

 
» Tin tức » VẢI LAU MÀU 1 LỚP KHÔNG RA MÀU HMVL-06

GIẺ LAU – DẺ LAU - VẢI LAU CÔNG NGHIỆP 

Mã sản phẩm : HMVL-06
Màu sắc : đủ màu (ngoại trừ màu trắng) 
Chất liệu : sợi cotton 100% hoặc 35/65 hoặc 65/35
Kích thước : chuẩn thị trường 30x40cm (có thể cắt theo kích thước yêu cầu) 

Vải lau màu 1 lớp không ra màu
Yêu cầu kỹ thuật : 1 lớp không may, không ra màu khi tiếp xúc hóa chất
Quy cách đóng gói : cột bó 5kg, đóng 10 cục trong bao tải màu vàng tương đương 50kg
Yêu cầu chất lượng : giẻ lau sạch, không dơ bẩn, không mốc mùi, không bị lem màu, hoen ố, không bám, phát sinh rận, bọ chét, dị vật,..lẫn trong giẻ lau
Là dòng sản phẩm vải lau thuộc phân khúc tầm giá rẻ, còn có các tên gọi khác nhau như Vải lau công nghiệp hay Dẻ lau công nghiệp hay Rẻ lau công nghiệp.
Giẻ lau công nghiệp được tái chế lại từ việc phân loại vải vụn cắt khúc đầu cây hoặc cuối cây vải phát sinh từ quá trình trải vải cắt may ở các xưởng may, xí nghiệp may thời trang quy mô lớn. 

Tính năng nổi bật của dòng giẻ lau này là gì ? 
Ưu điểm nổi bật của dòng giẻ lau màu 1 lớp này chính là không ra màu khi tấm vải lau nhúng hóa chất ( dầu ông già, Aceton, Xylen, cồn,…) lau lên sản phẩm. Loại hóa chất được chúng tôi dùng kiểm tra hiện nay là loại hóa chất có độ tẩy cực mạnh gồm : Cyclohecxan Anon và Xylen. 
Ưu điểm thứ 2 là số tấm vải sẽ nhiều hơn so với dòng giẻ lau HMVL-05 trong cùng 1kg. Mặc dù giá cao hơn nhưng so với số tấm vải thì đây vẫn là lựa chọn tối ưu hơn.
Dòng vải lau màu 1 lớp không ra màu rất phù hợp với các ngành nghề in ấn offset, sản xuất băng keo, màng film, in ống tuýp, lon nhôm nước ngọt, bia,  …

Những điểm cần chú ý khi chọn lựa đúng loại giẻ lau có tính năng đặc thù là gì ?

Giẻ lau công nghiệp với chất liệu là sợi cotton (100% cotton hoặc 35/65 hoặc 65/35) sẽ tạo độ thấm hút cao (ngoài ra còn tùy mặt vải dệt từ sợi cotton mà độ thấm hút có thể kém hơn). Nhưng nhược điểm lớn nhất của dòng vải lau này là bề mặt có sợi tơ vải do sợi cotton là xơ sợi thiên nhiên nên bị xù. Phương pháp kiểm tra vải có bị xù sợi trên bề mặt là ta cầm tấm giẻ lau lên hướng về ánh đèn sáng trắng góc 45 độ sẽ thấy rõ bề mặt có xù xơ sợi hay không ? 

Phương pháp kiểm tra bề mặt vải có bị xù lông không ?
Nhà máy, xí nghiệp sản xuất thực phẩm, in ấn cần chú ý đến nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm giẻ lau công nghiệp này để nhằm tránh dính, bám lại sợi xơ vải lên bề mặt sản phẩm, bề mặt khuôn in, bản kẽm in, bề mặt máy móc thiết bị sau khi lau chùi nhằm tránh việc gây ra sản phẩm NG. 
Chúng tôi quan tâm đến các thao tác lau chùi tại hiện trường thực tiễn sản xuất của khách hàng để xác định kích thước cần vừa đủ của tấm giẻ lau để người thao tác có thể tận dụng hết diện tích tấm giẻ lau khi lau chùi sản phẩm. Tránh việc vứt bỏ các tấm giẻ lau chưa được dùng hết gây thất thoát, lãng phí ảnh hưởng đến chi phí sản xuất của khách hàng.
Tại nhà máy Hoàng Mai, các công đoạn để tạo ra sản phẩm giẻ lau công nghiệp cũng được thực hiện nghiêm khắc và do các công nhân có kinh nghiệm về phân loại vải đảm trách. Sau khi vải vụn được thu mua về, công nhân sẽ phân loại vải vụn đủ kích thước theo yêu cầu. Ở tại công đoạn phân loại, công nhân sẽ tiếp tục loại bỏ các tấm giẻ lau không đạt yêu cầu hình dạng tấm vải không phù hợp, vải dơ, hoen ố màu, có mùi, có dị vật phát sinh,... Sau đó, công nhân sẽ test tính năng lem màu bằng hóa chất tẩy cực mạnh để phân loại vải lau. Đồng thời công nhân cũng sẽ phân loại giẻ lau theo từng yêu cầu đặc thù của khách hàng như về kích thước (25x25 hoặc 30x30 hoặc 30x40cm). Trước khi đóng gói vải lau, công nhân sẽ giũ sạch bụi, và tiến hành đóng vào bao tải. 

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty TNHH SX TM ĐT HOÀNG MAI
24 TX43, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Nhà máy sản xuất vải lau công nghiệp & găng tay vải 
165/3 TL41, P.Thạnh Lộc, Q.12, HCM
Mr.Thanh Đức – Giám đốc nhà máy
Email : duongthanhduc2064@gmail.com 
           duc.duong@hoangmaicorps.com

#giẻlau  #giẻlaucôngnghiệp  #vảilau #vảilaucôngnghiệp #vảivụn #vảivụncôngnghiệp  #rẻlau  #rẻlaucôngnghiệp  #dẻlau  #găngtay   #baotay #hoangmai #hoàngmai 
          #vậttưcôngnghiệp  #nguyênliệu  #sảnphẩm  #vậttưtiêuhao  #phòngsạch  #bảohộlaođộng  #nguyênliệuđónggói  #dâyđai  #màngPE  #màngfilm  #băngkeo  #nhàmáysảnxuất   #giacônglắpráp  #linhkiệnđiện tử  #automatic  #laudầu  #launhớt  #laumáymóc  #lauthiếtbị  #launềnnhàxưởng  #laugỗ  #khôngbụi  #dơbẩn  #mốccómùi  #Sạchsẽ  #trắng  #màutối  #lemmàu  #khôngramàu  #thấmhút  #cotton  #poly  #mềmmại  #mỏng #dày  #khổlớn  #vụn  #khổnhỏ  #khôngđổlông  #khổA4
  
 

Tin tức khác